เงื่อนไข & นโยบาย

โปรดอ่านข้อตกลงการใช้งานเว็บไซต์ก่อนใช้บริการ เพื่อทราบกฎระเบียบรวมถึงข้อควรรู้ต่างๆในการใช้งานเว็บไซต์

1.) เมื่อลูกค้าสมัครสมาชิกเว็บไซต์แล้ว ถือว่าได้ยอมรับเงื่อนไขการใช้งานที่กำหนดขึ้น จะปฏิเสธว่าไม่ทราบมิได้
2.) เว็บไซต์เราไม่สนับสนุนการโกงเกม และไม่อนุญาตให้ผู้เล่นที่โกงการเล่นเกมจนถูก VAC Ban, Game Ban (Steam) ซื้อเกมในรูปแบบสตีมจากทางร้านอย่างเด็ดขาด หากฝ่าฝืนและทางเราตรวจพบจะทำการแบนไอดีลูกค้าโดยไม่แจ้งให้ทราบล่วงหน้า
3.) หากพบการทุจริตในการใช้งานเว็บไซต์ ทางเราจะทำการแบนไอดีลูกค้า และดำเนินคดีอย่างถึงที่สุด
4.) หากมีปัญหาเกี่ยวกับการเปิดใช้งานกิ๊ฟหรือ Cd-key เกมที่ซื้อไปจากทางร้านไม่ได้ โปรดติดต่อขอความช่วยเหลือจากทางเราทันทีภายใน 3 วัน ที่ คลิก
5.) หากพบปัญหาเกม Revoke หลังจากซื้อไปจากทางร้าน โปรดติดต่อขอความช่วยเหลือจากทางเราทันที ภายใน 3 วัน ที่ คลิก
6.) แนะนำสินค้าและบริการ หรือให้คำเสนอแนะต่างๆกับทางเราได้ที่ คลิก
7.) ในช่วงเทศกาล Steam Sale ทางร้านจะมีออเดอร์เข้ามาเยอะมาก ในวันสุดท้ายของเทศกาลทางร้านจะปิดเวลา 3 ทุ่ม และจะไม่รับออเดอร์ที่สั่งหลังจากเวลานั้น หากทำการสั่งซื้อเข้ามา อาจถูกยกเลิกรายการสั่งซื้อสินค้าและคืนเงินเข้าไอดีของลูกค้า
8.) โปรดกรอก E-mail ที่ใช้งานอยู่จริงในการสมัครสมาชิก เนื่องจากการแจ้งเตือนสินค้าและการส่งสินค้าต่างๆจะถูกส่งเข้าอีเมลที่ใช้สมัครสมาชิก
9.) หากต้องการเปลี่ยนที่อยู่ E-mail ที่ใช้ในการลงทะเบียน จะต้องส่งหลักฐานการเป็นเจ้าของบัญชี ได้แก่ สำเนาบัตรประชาชน ขีดฆ่าและระบุว่าใช้ในการยืนยันตัวเว็บไซต์ GAMERGUY เท่านั้น ส่งมาที่ [email protected]
10.) กรณีที่บางเกมไม่สามารถส่งเป็นของขวัญได้บน Steam ทางร้านเราจะไม่สามารถนำสินค้ามาขายได้บนระบบ "ซื้อเกมด้วย STEAM URL" หากระบบผิดพลาดมีรายชื่อเกมดังกล่าวขึ้นให้กดซื้อได้ ทางเราจะยกเลิกคำสั่งซื้อและคืนเงินเข้าไอดีของลูกค้า
11.) ร้านเราไม่ขายสินค้านอกโซน โปรดมั่นใจว่าจะไม่เจอเกมโซน RU หรือโซนอื่นๆที่อาจทำให้ไอดีของลูกค้ามีปัญหา
12.) โปรดอ่านในหน้ารายละเอียดสินค้าให้เรียบร้อยทุกครั้งก่อนทำการสั่งซื้อ เช่น โซนเกม , DRM , สถานะสินค้า เป็นต้น
13.) เมื่อเติมเงินสะสมไว้ในระบบเว็บไซต์แล้ว จะไม่สามารถถอนเงินออกได้ทุกกรณี
14.) ทางเราไม่รับแก้ปัญหาในการติดตั้งเกม เนื่องจากเป็นปัญหาทางเทคนิคของคอมพิวเตอร์ฝั่งลูกค้า อยู่นอกเหนือขอบเขตความช่วยเหลือของเรา
15.) โปรดติดตามความเคลื่อนไหวของทางร้านบน FACEBOOK เนื่องจากอาจมีประกาศต่างๆจากทีมงาน เช่น สถานะร้านค้า , โปรโมชันใหม่ๆ เป็นต้น
16.) เนื้อหาในหน้าข่าวสารวงการเกม รวมถึงบทความต่างๆเป็นลิขสิทธิ์ของทางเรา ห้ามคัดลอก ดัดแปลง โดยไม่ได้รับอนุญาต หากฝ่าฝืนและตรวจพบจะดำเนินคดีอย่างถึงที่สุด
17.) ข้อ 16.) หากต้องการเผยแพร่ต่อ โปรดใช้วิธีแชร์ลิงค์จากเว็บไซต์
18.) หากสั่งซื้อสินค้าที่ต้องรอทีมงานจัดส่ง(ไม่มีในสต็อก, Steam Url) หลังเวลา 22:00 น. เป็นต้นไป อาจได้รับสินค้าในวันรุ่งขึ้น
19.) ขอสงวนสิทธิ์ในการแก้ไขเปลี่ยนแปลงเงื่อนไขและนโยบายโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า